Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đi đường gió vs bụi vào mắt làm đỏ ở 2 mắt ở phần đuôi 2 con mắt nhỏ thuốc Ofloxacin 0,3% được không ạ. Hay là nhỏ thuốc nào ạ không đau ngứa rát gì cả chỉ bị đỏ thôi ạ
Trả lời:
Chào em Khi có viêm nhiễm thì em nên dùng nhỏ thuốc Ofloxacin 0,3% hiên tại em chỉ nên nhỏ thuốc nhỏ mắt NaCl 0,9% Không nên dụi mắt Nếu không cải thiên em nên đi khám chuyên khoa mắt để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em