Chào Bs , tôi 53t khám mắt trái thị lực 2/10 bị đục thuỷ tinh thể, bs cho thuốc nhỏ mắt Quinax và vitamin Xin hỏi dùng thuốc đó có cải thiện đườc thĩ lực không ? Cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn Thuốc nhỏ mắt Quinax và vitamin (C,E) làm cho quá trình hóa đục của thủy tinh thể chậm lại, trong một số trường hợp còn ngăn chặn không làm cho nó đục hoàn toàn. do đó cũng có thể cải thiên được thị lưc Thân mến chào bạn