xin chào các bác sĩ và mong các bác sĩ tư vấn hồi tháng 7 vừa rồi do công việc làm điện oto và ko may bị nổ bình acquy ảnh hưởng đến mắt(mắt trái bị nặng hơn mắt phải ạ). e đến ngay mắt tw hà nội khám và thuốc men điều trị. sau tái khám thì 2 mắt đã ổn định về bình thường. dạo gần đây e thấy mắt phải nhìn xa mờ, nhòe nên đi khám hôm qua cũng trên mắt tw. bsi nói do sẹo giác mạc (cận0.5 ạ) và ko có cách khắc phục hay chữa để như bình thường. e search trên mạng thì thấy có phương pháp laser. vậy mong các bác sĩ tư vấn giúp e có hay ko phương pháp chữa sẹo giác mạc. nếu có thì ở viện nào uy tín chất lượng ạ? xin cảm ơn các bác sĩ! (e ko muốn đeo kính bác sĩ ơi :(( )
Trả lời:
Chào bạn. Tổn thương và hình thành sẹo thì mặt tổn thương sẽ tổn thương mặt trong lẫn mặt ngoài nếu dùng laser xử lý được mặt ngoài còn mặt trong vẫn không thay đổi được . Chào bạn.