Mắt trái cháu mới bị lệch 0.3cm cách đây 3 tháng. Bây giờ có cách nào khắc phục ko vậy bác sĩ, cháu đi đo mắt thì đc 10/10 nhìn xa vs nhìn gần vẫn bth chỉ có mắt lệch nhìn hơi xấu
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với tình trạng lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể chia sẻ thêm thông tin trước đây tình trạng mắt của bạn có bình thường, bạn có tiền căn chấn thương tai nạn, phẫu thuật thẩm mỹ hay điều trị bệnh. Thân mến