dạ trước đó em có bị đỏ mắt ạ còn các triệu chứng bác sĩ hỏi thì em kh có ạ em dùng thuốc nhỏ mắt gentamicin ạ mong bác sĩ hồi đáp em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Như bác sĩ đã tư vấn thì bạn nên đi khám chuyên khoa Mắt để được khám và đánh giá kĩ nhất có thể, không nên tự ý sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt khi chưa có chỉ định của bác sĩ bạn nhé Thân mến