Em thường hay làm việc máy tính nên cũng hay mỏi mắt. Bác sĩ tư vấn cho em cách chăm sóc mắt với ạ. Em có thể mua thuốc nhỏ mắt nào để nhỏ hằng ngày ạ, em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Chăm sóc mắt khi ngồi máy nhiều thì bạn nên tranh thủ nghỉ sau khi sử dụng máy từ 30-45p. nghỉ khoảng 5-10p cho mắt thư giãn, bạn có thể dùng nước muối sinh lý nhỏ mắt để tránh khô mắt, ăn thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng, trái cây để bổ sung các loại vitamin nhé. Thân mến