Chào bác sĩ , 2 tuần nay mắt e ngay viền mi mắt cứ tróc da như thế này nó khô lại e thì thay bóc ra nên nó có tí nước mũ sau khi bóc ra ạ . E muốn hỏi bác sĩ e bị gì v ạ . Và khắc phục như thế nào
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã bị tình trạng viêm bờ mi và tình trạng viêm khá nặng do theo bạn mô tả có mủ chảy ra. Bạn nên đi khám nhãn khoa để được dùng kháng sinh mới hết bệnh được. Không nên để lâu nhiễm trùng có thể nặng hơn. Thân mến