Chào bác sĩ !!! E mới vừa đi khám mắt và cắt kính mới,khi đo thì mắt trái của em là 3,5 độ, mắt phải là 2,75 độ. Khi cắt kính thì chủ cửa hàng đã giảm mỗi bên tròng kính là 0,25 độ. Zậy cho em hỏi là mắt kính mình đeo là phải đúng độ hay là phải điều chỉnh như zậy ạk ???
Trả lời:
Chào bạn, tốt nhất là đeo kính đúng độ cận khi đo nhé, có thể chủ tiệm giảm độ để bạn dễ đeo và không chóng mặt trong thời gian đầu. Bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa mắt để đo kính cho chính xác nhé. Thân mến!