Chào bs. 2 ngày nay e có tình trạng : khoé mắt trái bị sưng và nhức, ngứa và làm xốn mắt khiến bị chảy nước mắt. Ngoài ra thì mắt ko bị đỏ hay gì hết ạ. Bs cho e hỏi e có bị gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Dựa vào hình ảnh thì có thể bạn bị lẹo mắt, thông thường bệnh sẽ tự khỏi. Bạn nên giữ vệ sinh mắt, dùng dung dich nước muối sinh lý nhỏ mắt 3-4 lần một ngày. Không dụi mắt, ra đường tránh bụi nhé. Nếu sưng nhiều và đau thì bạn nên đến bệnh việm khoa Mắt để được điều trị nhé Thân mến