xin chào BS , BS cho tôi hỏi , năm nay tôi 42 tuổi cách đây 2 ngày ( 25 /11) tự nhiên tôi thấy mỏi mắt , khi nhìn vào tivi và điện thoại thì càng mỏi mắt và nhức mắt nữa , tôi cảm thấy hơi nóng ở 2 mắt . thị lực của tôi vẫn bình thường , mắt ko sưng và ko đỏ , vậy xin hỏi BS như vậy là mắt tôi có phải bị suy nhược ko hay biểu hiện bệnh gì , xin cảm ơn BS
Trả lời:
chào bác, biểu hiện hay mõi mắt rất có thể bác đang gặp triệu chứng nhất là huyết áp, bác nên di khám nhe