Bạn tôi ở Quảng Trị, 28 tuổi bị cận thị gần 10 năm. ( mắt trái 3,25 diop, mắt phải 3,75diop). Vậy xin hỏi bs mức độ cạn như vậy có mổ đuoc ko? Và mổ ở đau là tốt nhất? Xin cám ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, độ tuổi như vậy là có thể mổ cận được. Tuy nhiên, muốn biết có chỉ định mổ không và có triệt tiêu được hết độ cận không thì cần khám trực tiếp mới có thể trả lời bạn được. Bạn ở quảng trị thì có thể tới bệnh viện mắt đà nẵng hoặc trung ương huế là những nơi gần nhất bạn nhé. Thân mến,