bác sĩ ơi , hồi lâu khoảng 1 năm trước con chơi đá banh bị bạn đánh trúng con mắt giờ thì đã lành nhưng con mắt vẫn còn hơi sưng lòng đen to hơn bình thường? bác sĩ ơi có cách nào để cải thiện mắt đẹp lại ko ạ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp lại ảnh 2 mắt của bạn. Bạn chụp gần và lấy nét để bác sĩ nhìn rõ tình trạng mắt của bạn và tư vấn chính xác hơn nhé. Ngoài ra bạn có triệu chứng gì khác như nhìn mờ, đau, giảm khả năng liếc mắt không. Bạn cung cấp thêm giúp bác sĩ nhé. Thân mến.