Em bị lẹo đã 6 ngày. Hôm qua lẹo có nổi mủ vàng ở trên, tới hôm nay thì nó vỡ do em hắt hơi, phần mủ đã chảy hết, em lấy giấy lau thì có thấy thấm ít máu, lẹo xẹp bớt nhưng vẫn còn. Em nên làm gì tiếp theo đây ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị như vậy không nên tự ý điều trị mà hãy nên đến bệnh viện có chuyên khoa Mắt để được các bác sĩ rạch ổ chắp lẹo, cho dùng thuốc để tránh nhiễm trùng, tránh biến chứng mất thẩm mĩ và có thể ảnh hưởng thị lực nhé Thân mến