Mắt phải tôi bị chói sáng tôi có uống thuốc bổ mắt nên đã giảm nhưng nhìn lại bị mờ nhoè , ban đêm thì đỡ hơn , tôi chùa đi khám BS , đi đo mắt làm kiếng viễn thị thì mắt phải không đo đươc đô chuẫn mắt phải , xin Bs cho biết . Xin cãm ơn
Trả lời:
Chào bạn Mắt bị chói có thể là vấn đề bình thường, tuy nhiên nếu gặp phải các vấn đề như Chói mắt khó chịu, chói gây mờ mắt, loá mắt thì nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Mắt để được tư vấn và điều trị, không nên tự ý điều trị nhé bạn. Thân mến