Cháu bị lẹo 5 ngày rồi ạ. Ngày đầu nó chỉ hơi sưng và có mụt nhỏ, dần dần nó to ra và nhức, đụng vào thì đau, tới ngày thứ 3 thì cháu có ra nhà thuốc và mua 3 liều thuốc uống, lúc uống thì lẹo mắt không đau nữa, hết 3 liều thì nó lại đau, có màu hơi đỏ nhưng đụng vào không nhức nữa ạ, ở đỉnh nó xuất hiện màu đen. Cháu có nhỏ mắt nữa ạ. Làm sao để hết bệnh đây ạ bác sĩ :((
Trả lời:
Xin chào bạn. Có thể bạn đã uống kháng sinh nhưng không đủ liều hoặc tổn thương đã tạo mủ bên trong, bạn miêu tả phía trên có màu đen có thể đã có hoại tử. Bạn nên đi khám bác sĩ để được dùng kháng sinh đúng loại và đúng ngày mới hết được, kèm theo bác sĩ có thể rạch dẫn mủ nếu cảm thấy cần. Thân mến.