chào bác sĩ,con năm nay 17. Mắt của con cận 4.5 độ.Nên con đeo kính liên tục. Khi mở kính ra thì thấy mắt của con nó khôg như ban đầu nữa,giống như mắt nó to hơn vậy. Vậy nếu con hạn chế đeo kính lại thì mắt con có khôi phục như thường k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn đang bị tật cận thị và được điều chỉnh bằng kính, nên khi tháo kính ra, mắt bạn sẽ điều tiết con ngươi để nhìn rõ, do đó bạn sẽ có cảm giác mắt to ra. Với mong muốn không đeo kính, bạn có thể phẫu thuật sau năm 18t nhé. Thân mến