thưa bác sĩ ,con là nam năm nay là 21 tuổi. Năm trước con có bị tay nạn nhẹ cụ thể là bị giật cùi chỏ trúng và bị sưng ở mắt,và con chỉ rửa nước lạnh lại thôi, hiện tại bây giờ tuy đã lành nhưng con thấy mắt vẫn còn sưng(nhưng không đau, nhức) da dưới mắt hơi thâm do tay nạn đó.Con mong bác sĩ chỉ dẫn con cách để mắt không sưng nữa và da dưới mắt không thâm. con cảm ơn.?
Trả lời:
Xin chào bạn. Thường thì sưng do va chạm chỉ khoảng vài tuần là hết. Bạn đã 1 năm chưa hết có thể có nguyên nhân khác. Bạn chụp hình lại mắt để bác sĩ quan sát xem phần sưng và thâm từ đó tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến