Cháu bị cận 0,75 và 1,25. Tuy nhiên, cháu muốn khắc phục hết tình trạng bị cận để thực hiện ước mơ của mình, mong rằng bác sĩ hãy cho cháu bí quyết điều trị mà ko cần can thiệp đến phẫu thuật, theo kinh nghiệm từ lâu của bác sĩ. Cháu thanks nhiều, cháu sinh năm 2k.
Trả lời:
Chào bạn, hiện nay nếu muốn hết cận hoàn toàn thì chỉ có phương pháp phẫu thuật, giá rẻ nhất là phẫu thuật lasik khoảng 20 triệu đồng, từ 18 tuổi trở lên thì có thể phẫu thuật được. Thân mến chúc em nhiều sức khoẻ.