con em được 4 tháng tuổi.1 bên mắt của bé bị lông mi dưới mọc đâm vô mắt dẫn đến bé hay bị chảy nước mắt,tối ngủ sáng dậy hay bị đổ ghèn.Như vậy thì phải làm sao ah.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé nhà bạn có thể viêm kết mạc gây nên tình trạng như vậy. Đầu tiên bạn nên vệ sinh mắt cho bé bằng nước muối sinh lý. Dùng gạc hoặc khăn sạch bạn lau sạch ghèn. Nếu sau một ngày mà tình trạng không đỡ hơn thì bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa mắt. Thân mến!