Làm thế nào đê mắt hết lồi vậy bác sĩ . Mắt lồi nhìn rất mất thẩm mĩ !
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn nên đi khám tổng quát vì mắt lồi có thể là triệu chứng của một bệnh nào đó như basedow, bệnh về u bướu và mạch máu quanh vùng mắt. Phải điều trị hết bệnh nguyên nhân mới làm cho lồi mắt dừng tiến triển hoặc thậm chí làm mắt giảm lồi. Ngoài ra để khắc phục lồi mắt thì chỉ có cách phẫu thuật tạo hình chứ không có loại thuốc nào có thể làm giảm. lồi mắt bạn nhé. Thân mến.