hôm qua tự nhiên mắt e bị sưng dưới bọng mắt, ko ngứa,ko chảy nước mắt, chỉ hơi thốn khi chớp mạnh, qua giờ có mua thuốc nhỏ nhưng ko bớt, rồi từ chiều tới giờ sao nó.muốn bị đau họng nữa, có liên quan ko bs, vừa nãy e cũng bị tiêu chảy, giờ người thấy mệt ,các khớp tay chân thì cảm thấy mỏi,xin bs cho biết là bị sao?
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể bị viêm kết mạc. Bạn nên đi khám nhãn khoa nhé. Thân mến.