chào bsi.tuần rồi con đi khám mắt.bác sỉ nói mắt con giác mạc mỏng vừa cận vừa loạn.bệnh viện tư vấn con mỗ gói 21 triệu vs 40 triêu.con ko có đkiên để mỗ gói 40 triệu.nếu con mỗ gói 21triệu thì có an toàn ko vậy.bsi có thể tư vấn cho con về lợi và hại của 2 giá mỗ trên đc ko ạ.con cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Tuỳ theo điều kiện mà bạn chọn phương pháp nào. Khi điêu trị bạn nên hỏi trực tiếp bác sỹ điều trị cho bạn, họ sẽ có trách nhiệm giải thích tất cả thắc mắc của bạn. Thân mến