Chào bác sĩ. cháu muốn hỏi mí mắt cháu bị sưng đỏ đau có phải cháu bị lẹo không ạ. Có cách nào chữa khỏi nhanh nhất không ạ. cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Lẹo mí mắt do viêm tuyến bờ mi. Nếu có kén mủ sưng ở bờ my thì có thể bạn bị lẹo. Bạn vệ sinh mắt hằng ngày bằng nước muối sinh lý nhỏ mắt, khi kén mủ viêm thoát ra thì sẽ hết. nếu kén sưng to bạn nên đến khám chuyên khoa mắt để bác sỹ chích nặn thoát mủ sẽ nhanh khỏi hơn. Một số trường hợp viêm sưng mí mắt có thể do viêm kết mặc, đau mắt đỏ, bạn nên đi khám để điều trị. Thông tin đến bạn