chào bác sĩ.mắt em như thế này .thì nên mỗ mắt gói 21 triệu hay 40 triệu
Trả lời:
Chào bạn, Về chuyên môn thì các phương pháp mổ mắt đều có những mặt lợi và hại khác nhau tuỳ vào tình trạng mắt của bạn, nghề nghiệp, thói quen của bạn cũng là một vấn đề lưu ý khi chọn phương pháp thích hợp. Vì vậy bạn nên đi đến các cơ sở y tế uy tín có chuyên khoa Mắt để được tư vấn cụ thể và tình trạng mắt của bạn và cách điều trị cụ thể nhé Thân gửi