em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi em đang bị đau mắt đỏ, mắt thường xuyên chảy nước mắt nhiều, ngứa , thi thoảng còn rất dát. Nhưng chỉ bị ở một bên mắt. Bác sĩ cho em hỏi em cần phải kiêng những gì và dùng những thuốc này có được không?
Trả lời:
Chào em! Về ăn uống thì em không cần kiêng gì cả. Về sinh hoạt thì phải tránh bụi bẩn vào mắt, phải đeo kính, dùng khăn mặt sạch. Các thuốc trên đều có thể dùng được. Thân mến!