Con em được 10 tháng rồi, từ khoảng 6 tháng phía ria mắt cháu có xuất hiện nốt tròn be bé, hơi sần, đến giờ các nốt tròn có xu hướng to hơn và nhiều hơn chút. Nốt thỉnh thoảng có vảy nhỏ ở viền, có màu trắng hơn so với màu da. Cháu đôi khi có dụi mắt nhưng e không rõ là cháu có ngứa không. Vì ở ria mắt và chưa xác định rõ cháu bị bệnh gì nên em chưa dùng thuốc gì ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp e cháu bị bệnh gì và nên dùng thuốc gì cho an toàn hiệu quả. E xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình Hình ảnh bạn gữi có lẽ con bạn đã bị viêm da, bạn cần đưa con đi đến trung tâm da liễu để khám bệnh nhe Chúc bạn mạnh khỏe