Chào bác sĩ. Chồng e là thợ hàn hôm nay a ấy đi làm về thì bị đau mắt bỏng rát, chảy nước mắt nhiều. E nên mua thuốc gì để giúp chồng e đỡ đau ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình lại cho bác sĩ xem tổn thương mắt của chồng bạn đuợc không, Bạn có thể mua nước muối sinh lý nhỏ mắt ngày 4-5 lần cho chồng bạn nhé, nếu thấy tình trạng nặng hơn, đau rát nhiều, mắt chảy nhiều dịch, thì bạn nên đưa chồng đi khám chuyên khoa Mắt để được điều trị đúng mức nhé. Thân gửi