chào bs.cháu đã lâu chưa đi đo mắt.cũng 2 năm rồi bác.với lại cháu cũng ít đeo kính lắm.chỉ có những triệu chứng như cháu nói thôi à.
Trả lời:
Chào bạn, Cận thị nếu không đeo kính thường xuyên sẽ có hậu quả lâu dài, thậm chí dẫn đến mất thị lực. Hiện tại có thể bạn bị tăng độ cận nên bác sĩ khuyên bạn đi khám chuyên khoa Mắt để được tư vấn và khám lại nhé thân