Em 27t bi nhuoc thi khi nao e ko bit. Nhung nam 2014.e di kham thi bac si noi bi Nhuoc thi. Hien tai bay h.. mat trai em ko nhin thay gi het... co cach nao chua tri cho thay lai ko ha bac si... H moi sinh hoat cua em.. hau nhu chi nhin dc co mot ben mat ko benh thui..
Trả lời:
Chào bạn Về yếu tố liên quan đến thị giác bạn cần đi khám trực tiếp để có hướng diều trị chính xác. Thân ái