E khám ở bệnh viện mắt quốc tế thấy ghi thị lực không kính là như vậy
Trả lời:
Chào em ! Cần thử thị lực không kính từng mắt cả thị giác xa và gần. Thị lực xa là yếu tố gợi ý về mức độ cận thị bởi vì sự giảm thị lực tỉ lệ với mức độ cận thị, tuy nhiên điều này chỉ đúng khi không có loạn thị kèm theo. Do đó để muốn biết độ cận chính xác em nên đi khám chuyên khoa Mắt để đo tật khúc xạ. Hiện tại em nên ăn uống tăng cường dinh dưỡng, bổ xung thuốc bổ về mắt phù hợp ,massage vùng mắt để tăng cường tuần hoàn , thực hiện bài tập vận động mắt" nhìn xa- nhìn gần"...không thức khuya quá, không sử dụng máy tính quá lâu.. không uống cà phê, rượu ,bia... Chúc em sống vui khỏe !