Bác sĩ ơi cho cháu hỏi cháu môt mắt được 1 tháng rồi . Có cần phải dùng nước mắt nhân tạo không ạ
Trả lời:
Chào em! Ý em hỏi là mỏi mắt hay là khô mắt? Nếu gặp vấn đề về mỏi mắt điều đầu tiên là thay đổi chế độ học tập và nghỉ ngơi. Dành thời gian cho mắt nghỉ ngơi không nên xem ti vi và điện thoại quá nhiều. Nếu khô mắt thì em nên đi khám tìm nguyên nhân để có hướng xử trí kịp thời. Không nên tự mua thuốc. Chúc em mạnh khỏe!