Em nghe trên mạng hiện tại đang có bài viết về việc nghe ultrasound trong vòng 1 tháng sẽ khiến ta đổi màu mắt. E ko biết những thông tin như vậy có đúng ko ạ ? Bên cạnh đó hình như còn có các loại sóng âm giúp tăng chiều cao nữa. https://www.facebook.com/groups/susgroups/permalink/353554205077474/
Trả lời:
Chào bạn! Mọi thông tin trên mạng bây giờ rất nhiều câu like, share lợi ích nhóm...về tất cả các mặt của đời sống không riêng gì về ngành y. Bạn nên đọc chọn lọc thông tin và hỏi tư vấn khi cần. Trong y học chưa có các nghiên cứu như vậy. Thân mến!