Bác sĩ ơi hiện tại con e đag uống thuốc chữa đau mắt,có fai vì uống thuốc mà nóng trong người ko đi ngoài đc ko a? E thấy bé hay rặn đỏ mặt khó chịu nhưng ko đi ngoài dc,2-3 ngày rồi ạ,bé hay khóc và ngủ không ngon giấc,có cách nào giúp bé đi ngoài được ko bs ? 2-3 ngày trc bé đi ngoài 2 lần rất nhiều phân ạ,lần đó cũng là 2-3 ngày bé mới đi ngoài,nhìn bé thấy đi ngoài mà mặt bé rất mệt mõi 🙁🙁🙁
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho biết bé nhà bạn bao tuổi rồi và chế độ ăn hàng ngày như thế nào thì mới có thể tư vấn cụ thể được. Trường hợp táo bón thì đầu tiên phải thay đổi chế độ ăn nhiều rau xanh và hoa quả kèm theo uống nhiều nước. Tiếp theo phải thực hiện các phương pháp massage trị liệu. Sau khi thay đổi mà không đỡ mới phải dùng đến thuốc. Chúc bé nhà bạn mạnh khỏe!