Ba em năm nay 55 tuổi, vừa mổ mắt cườm được 4 ngày, hôm nay bị sốt thì có được uống thuốc hạ sốt hay không? Ba em đã mổ mắt cườm cả hai bên mắt, trong đó một mắt bị bong võng mạc và đã mổ cách đây 8 năm.
Trả lời:
chào bạn nếu thân nhiệt trên 38 độ thì có thể dùng hạ sốt như paracetamol hoặc chườm mát.. tuy nhiên ba bạn mới phẫu thuật nên khi sốt phải đưa đến bv để kiểm tra xem có nhiễm trùng hay biến chứng khác không bạn nhé thân chào bạn