Bsi ơi cho e hỏi . E bị cộm đằng trên mắt nhưng lúc xem thì ko thấy có gì . Lấy bông moi ra cũng ko thấy gì cả mà cứ thấy cộm khó chịu lắm ạ . E chỉ bị cộm thôi ko bị ngứa hay đỏ gì cả . Vậy là mắt e bị sao ạ
Trả lời:
Chào em Em bị cộm trong mắt hay cộm ở bờ mi? Em thử nhỏ nước muố sinh lý liên tục xem có bớt không, xem có phải là do bụi không? Nếu không bớt em đi khám BS Mắt ngay nhé, BS dùng đèn soi để kiểm tra tìm nguyên nhân. Thân mến