tôi gặp triệu chứng hoa mắt thường xuyên nhất là khi làm việc quá mệt mỏi, tôi đã đi khám mắt ở bv mắt điện biên phủ bác sĩ chẩn đoán là bị khúc xạ điều tiết, tôi đã uống thuốc và nhỏ thuốc được 10ngày vẫn chưa bớt đi chút nào cả. vậy thì tôi phải làm gì tiếp theo làm ơn tư vấn dùm xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với tình trạng của bạn thì nên nghỉ ngơi thư giãn, không làm việc nhiều để mắt có thời gian nghỉ ngơi, khi đó quá trình điều tiết mắt sẽ ổn định, bạn nên ăn uống thức ăn giàu vitamin A Thân