em năm nay 40t, dạo gần đây tự nhiên mắt em nhìn chữ ko rõ ràng, chữ hay bị nhòe và mờ. bác sĩ cho e bít e bị gì vậy ạ, e lo lắng quá
Trả lời:
Chào chị! Ngoài vấn đề chị vừa kể chị còn vấn đề đề gì khác không? Ví dụ đau đầu, nhức đầu, chóng mặt, nhức mắt, nhìn nhiều thấy khó chịu...? Gần đây chị có chịu nhiều áp lực công việc hay gia đình? Nếu mọi thứ đều không thì có thể là do mắt chị làm việc nhiều sẽ có giai đoạn như vậy, chị nên nghỉ ngơi hợp lý và nhỏ mắt bằng nước muối sinh lý sẽ hết. Nếu triệu chứng không giảm thì chị nên tới bác sỹ chuyên khoa mắt khám và tìm nguyên nhân! Chúc chị mạnh khỏe!