mắt em tự dưng hơi đỏ ở lòng trắng phía đuôi mắt . e có cảm giác khi liếc hết mắt về đuôi mắt thì lòng trắng như bị nhăn lại. liệu như thế là làm sao ạ. n chỉ hơi cộm chứ k đau ạ
Trả lời:
Chào em! Mắt em chỉ đỏ chút thôi không ảnh hưởng gì tới việc nhìn mọi thử xung quanh thì không có gì đáng ngại. Rất có thể em bị bụi hoặc vật gì chạm vào mắt. Tuyệt đối không được dụi mắt, chỉ nhỏ nước muối sinh lý. Bởi anh không nhìn thấy hình ảnh nên không dám chẩn đoán gì. Nếu em thấy đỏ nhiều và khó chịu, đau nhức, sốt...thì nên đi khám nhé! Thân mến!