Chào bác sĩ... cháu xin hỏi là cháu bị đau mắt đỏ đến bây giờ là ngày thứ 6 mà cháu đã đi khám 2 lần thuốc uống và thuốc tra cháu đều dùng vậy tai sao đến bây giờ mắt vẫn sưng ạ... Cháu cảm ơn...
Trả lời:
Chào cháu. Bệnh đau mắt đỏ do virus gây nên. Tuy nhiên bệnh có thể nặng lên do bội nhiễm vi khuẩn. Cháu nên yên tâm dùng theo phác đồ bác sĩ khám nhá. Chúc cháu mau khỏe!