tôi hiện 49t mắt kém điều tiết. đọc viết tập trung khoảng 5 đến 10 phút là mơ muốn rõ trở lại thì phải nghỉ hàng tiếng̀. nếu không đọc viết thì nhìn bình thường. Xin hỏi điều trị như thé nào
Trả lời:
Chào bạn! Những bệnh về mắt ở người trung niên và già rất phức tạp, chủ yếu là các bệnh lão hóa như đục thủy tinh thể, thoái hóa võng mạc...Bạn nên đi khám chuyên khoa mắt để được kiểm tra cụ thể bạn nhé! Chúc sức khỏe!