chào bsc sĩ, em năm nay 27t, khoảng 1 tháng trước mí mắt trái của em có hiện lên 1 cục u nhỏ, em nghĩ là mụn nên cũng không để y, sờ vào thì thấy có cứng cứng bên trong, lớp da bên ngoài 1 vài bữa thì sẽ sừng sừng cứng, vậy cho em hỏi em bị vậy có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Các triệu chứng của bạn có thể là mụn nhọt thông thường, bạn không cần lo lắng quá. Qua các giai đoạn của mụn, mụn sẽ hết. Bạn cũng không nên chích nặn bạn nhé. Chúc sức khỏe!