thưa bác sỹ con hay bị sụp mí mắt .con lo là mắc bệnh u tuyến yên. và con hay thức khuya nữa ạ và ngủ ko điều độ ko biết sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Sụp mi mắt không phải triệu chứng của u tuyết yên. Bạn hỏi nhiều câu về u tuyến yên và lo sợ minhg bị, bạn như vậy là đang bị ám ảnh, trạng thái tâm thần kinh không tốt. Bạn nên đi khám tâm lý, tâm thần để được tư vấn, điều trị. Sụp mi mắt rất có thể do bạn thức khuya, ngủ không điều độ như bạn kể! Chúc sức khỏe!