em gặp vấn đề về mắt.ban ngày thì bình thường.nhưng tối lại bị mờ mắt.nhiều lúc k thấy rõ dù ở gần nhất là khi học hay đọc sách.
Trả lời:
Chào em ! Chỉ với thông tin em cung cấp thì không đủ để bác sĩ tư vấn rõ được , các vấn đề về mắt nếu không điều trị sớm thì có nguy cơ gây biến chứng xấu và ảnh hưởng lâu dài em nhé , do đó tốt nhất em nên khám mắt sớm để bác sĩ thăm khám , soi mắt kiểm tra tìm nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng này của em , sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị phù hợp em nhé ! Thân ái chào em !