Chào bác sĩ ! Cám ơn bác sĩ đã tư vấn cho tôi , tôi đã đo thính lực kết quả tai trái của tôi mất thính lực và tai phải bình thường , tôi rất lo lắng vì triệu chứng ù tai của tôi ra ngoài đường rất là khó chịu , cảm giác như bị đầy tai , tôi sợ thời gian nữa tai phải của tôi cũng bị , đây có phải là một trong những triệu chứng của rối loạn tiền đình không ạ , xin bác sĩ tư vấn giùm tôi có thể dùng thêm thuốc gì để điều trị chứng ù tai , xin cám ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào bác! vấn đề ù tai gặp phải trong những bệnh lý viêm nhiễm, giảm dẫn truyền hay tổn thương dạng cấu trúc của tai. trong rối loạn tiền đình cũng có ù tai, nhưng không thường xuyên và triệu chứng chóng mặt là chủ yếu. Bác nên tới chuyên khoa tai mũi họng khám trước ạ. cảm ơn bác đã nghe tư vấn