Cho minh hoi. minh bi can 3 do minh thay 1 so trang facebook co noi cach tri can thi sau 10 phut cho minh hoi la co nen tin tuong khong a ?
Trả lời:
Chào bạn! Chưa thể trả lời bạn là có hiệu quả hay không, vì bạn chưa nêu phương pháp đó là gì. Nhiều bài tập mắt được cho là có tác dụng chữa cận thị, tuy nhiên vẫn chưa có nghiên cứu cụ thể để chứng minh. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng các phương pháp này bạn nhé! Chúc sứ khỏe!