cv của e thường xuyên làm việc với máy tính, thậm chí e còn dùng cả đt, máy tính bảng khi ở nhà. dạo gần đây mắt e hay mỏi và nhùn kém. khoảng gần cũng khó, vậy e nên uống thuốc bổ mắt gì là tốt ạ
Trả lời:
Chào em Nếu mắt em hay mỏi măt nhìn kém không rõ thì em nên đi khám chuyên khoa mắt đo thị lưc xem em có bi tật khúc xạ không ?khi loai trừ không bi tật khúc xạ lúc đó mới tính đến phương pháp để mắt đỡ nhức mỏi nhé Thân mến chào em