bác sĩ ơi cháu bị lên lẹo bên mắt phải thì uống thuốc gì vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Cháu nên đến khám bác sĩ chuyên khoa Mắt càng sớm càng tốt để được chẩn đoán và điều trị kịp thời, không nên tự ý chữa chắp, lẹo bằng cách nặn mủ, đắp lá, tra thuốc tự mua vì dễ làm tổn thương lan rộng, dai dẳng, dễ tái phát và để lại sẹo xấu. Để phòng ngừa bệnh này, cháu cần giữ vệ sinh mắt và bờ mi, nhất là sau khi đi qua những vùng bụi bặm. Nên rửa mi mắt bằng nước muối sinh lý, kết hợp ch­ườm ấm, mát xa mi mắt hàng ngày. Chúc cháu chóng bình phục