Em xen tv khoảng 10 phút rồi dùng tay che mắt nhìn vật chữ cách 2m để kiểm tra thì thấy mắt phải bình thường còn mắt trái bị nhòe đi 1 chút, cho hỏi đó có phải là dấu hiệu của cận lệch không
Trả lời:
Chào bạn! Cách đó không thể kiểm tra cận hay không, nếu có nghi ngờ mình bị cận thị, bạn hãy đến các cơ sờ y tế để được đo thị lực mới có thể chẩn đoán chính xác. Chúc bạn sức khoẻ!