chau chao bac sy. chau dang lam bên quân đôi. chau đi kham bac sy bao là cháu bị xung huyết mắt. bac sy bao la thiếu vitamin c nên là uống c sủi.cháu muốn hỏi bác sỹ là cháu uống c sủi này khi đi khám sức khoẻ thì có nên thành phần ma tuý nào không. vì cong viec cua cháu vẫn đang trong giai đoạn thử thách nên cháu không muốn điều gì ảnh hưởng đến công việc. cháu cám ơn bac sy
Trả lời:
Chào cháu ! Viên C sủi cháu có thể uống bình thường nhé , trong này không có thành phần ma túy nên cháu có thể yên tâm ! Thân ái chào cháu !