Chào bác sĩ, nhiều lúc em đăng nằm xong đứng dậy thì tự nhiên em cảm thấy chóng mặt và mắt tự nhiên tối lại một lúc sau thì nhìn lại được. em bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng em mô tả thì có thể em có tình trạng tụt huyết áp có thể do thiếu máu và chất dinh dưỡng , tốt nhất em nên đi khám nội tổng quát để bác sĩ thăm khám và làm xét nghiệm kiểm tra đánh giá đúng nguyên nhân và mức độ sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hợp lý nhất nhé ! Thân ái chào em !